ĐÈN CHUYÊN DỤNG CHO NHỮNG CÔNG VIỆC LÀM ĐÊM

ĐÈN CHUYÊN DỤNG CHO NHỮNG CÔNG VIỆC LÀM ĐÊM

Những công việc làm đêm nào cần đèn siêu sáng chuyên dụng?

Đâu đó xung quanh chúng ta luôn tồn tại những công việc buộc phải làm vào ban đêm. Có thể là vì mưu sinh, cũng có thể là vì bảo vệ cuộc sống bình yên, cho người dân giấc ngủ yên lành.

Họ là các lực lượng bảo vệ, công an, quân đội; những người canh giữ đồn điền, trang trại, công nhân hầm mỏ; những người thợ công trình phải làm ca đêm,…v.v

CÔNG VIỆC LÀM ĐÊM

Với những công việc này, họ luôn cần sử dụng các loại đèn pin chuyên dụng có thể cầm tay, đội đầu.

Đó là những chiếc đèn với cường độ ánh sáng cao, có mức độ ổn định như ý, thời gian sử dụng lâu dài. Hơn nữa còn có các khả năng như chống nước, chống mưa, chống sốc, chống cháy nổ,… cho những công việc đặc thù cần đèn pin.

Đèn pin siêu sáng Wasing là sự lựa chọn tuyệt vời cho những lực lượng, công nhân làm đêm

Để phục vụ cho những công việc như trên, đèn pin siêu sáng Wasing đã ra đời. Đây là đèn pin sử dụng công nghệ bóng Cree siêu sáng của Mỹ; được coi là cách mạng trong ngành công nghiệp đèn pin và thiết bị chiếu sáng.

Có thể nói, đèn pin siêu sáng và đèn pin chuyên dụng Wasing sở hữu hầu hết những ưu điểm phù hợp cho các công việc về đêm như của các lực lượng bảo vệ tuần tra, những công nhân hầm mỏ,…

Đây là loại đèn có thể cho ra ánh sáng công xuất lớn, lên tới cỡ 2000 lumens với bóng đèn dưới dạng một con chíp. Nhiệt lượng nó tỏa ra nhỏ hơn rất nhiều so với các loại đèn pin thông thường và tiêu thụ một lượng điện năng rất nhỏ, nhờ đó có thể kéo dài thời gian sáng liên tục lên đến 12 giờ.

Bên cạnh đó, mẫu mã đèn pin Wasing cũng được thiết kế đa dạng, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng của các ngành nghề, công việc vào ban đêm khác nhau:

– Những mẫu đèn với thân kim loại chắc chắn, thon dài; nhiều kích cỡ, không bị hoen gỉ, khó mài mòn, khó biến dạng khi bị va đập. Phù hợp cho bảo vệ, người canh giữ đồn điền trang trại,…

– Những mẫu đèn với thiết kế vỏ plastics đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ, chịu được nhiệt độ cao, ít ảnh hưởng đến sự hoạt động của đèn pin, có thể hoạt động cả trong những môi trường khắc nghiệt. Phù hợp cho các thợ mỏ, thợ khai thác hầm lò, dùng trong việc cứu hộ cứu nạn,…

– Ngoài các loại đèn pin cầm tay, còn có các loại đèn pin được thiết kế với dây có thể dùng để đeo trán, đội đầu. Phần dây êm ái, thoải mái khi đeo, đầu đèn còn có thể xoay cho góc chiếu sáng phù hợp nhất với người dùng.

Một số lựa chọn đèn chuyên dụng tiêu biểu cho các lực lượng, công nhân làm việc ban đêm

Sau đây là một vài lựa chọn đèn pin Wasing có thể tham khảo:

  1. Đèn Pin Siêu Sáng Wasing WFL-403

 

Giá: 350.000 VNĐ

Thông tin chi tiết và đặt mua tại: wasing.vn/den-pin-sieu-sang-wasing-wfl-403/

 

  1. Đội Đầu Chống Cháy Nổ Wasing WSL-697

Giá: 420.000 VNĐ

Thông tin chi tiết và đặt mua tại: wasing.vn/doi-dau-chong-chay-no-wasing-wsl-697/

  1. Đèn Pin Cầm Tay Chống Cháy Nổ Wasing WSL-815

Giá: 550.000 VNĐ

Thông tin chi tiết và đặt mua tại: wasing.vn/den-pin-cam-tay-chong-chay-no-wasing-wsl-815/

  1. Wasing WFL-H2 Đèn Pin Siêu Sáng

Giá: 700.000 VNĐ

Thông tin chi tiết và đặt mua tại: wasing.vn/den-pin-sieu-sang-wasing-wfl-h2/

 

  1. Đèn Pin Siêu Sáng Wasing WFL-H22 – 2000lm (chính hãng)

Giá: 900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết và đặt mua tại: wasing.vn/den-pin-sieu-sang-wasing-wfl-h22-2000lm-chinh-hang/

Bài viết liên quan