ĐÈN PIN MINI SIÊU SÁNG

ĐÈN PIN MINI SIÊU SÁNG

Đôi điều về đèn pin siêu sáng

Đèn pin siêu sáng là gì?

Đây là loại đèn pin có khả năng chiếu sáng với công suất lớn (lớn hơn 3000 lumens), lớn hơn rất nhiều lần so với đèn bằng sợi đốt hay đèn LED có đèn được tạo ra từ các loại bóng Cree của Mỹ dưới dạng con chíp.

Đèn sử dụng pin sạc nhỏ gọn và bền. Được làm bằng kim loại nhôm chắc chắn, có khả năng chống nước chịu nhiệt,… Khả năng tiêu thụ điện của đèn pin siêu sáng rất nhỏ và nhiệt lượng tỏa ra cũng ít hơn các loại đèn khác vì được thiết kế dưới dạng chíp.

Loại đèn này còn có nhiều độ sáng khác nhau, có cả chế độ chớp tắt cũng như chế độ SOS phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng.

ĐÈN PIN MINI SIÊU SÁNG

Công dụng của đèn pin siêu sáng

Lúc không có đèn điện thì đèn pin là thứ rất cần thiết để soi sáng khi trời tối hoặc ở những nơi ít ánh sáng.

Với những đặc điểm mang nhiều lợi thế của mình thì đèn pin siêu sáng có thể được dùng trong các trường hợp như: cung cấp ánh sáng khi bị cúp điện, đi tuần tra, đảm bảo an toàn cho người đi xe đạp trong trời tối, có thể mang đi thám hiểm, du lịch,… và là công cụ không thể thiếu của các thợ mỏ.

Đèn pin mini siêu sáng

Tại sao lại gọi là đèn pin mini siêu sáng?

Nhìn vào cái tên, ta cũng có thể hiểu đây là một loại đèn pin siêu sáng với thiết kế vô cùng nhỏ gọn (mini).

Bên cạnh các loại như đèn cầm tay, đèn đội đầu, đèn chuyên dụng chống cháy nổ,… thì đèn pin siêu sáng còn có một loại khác là đèn pin mini.

Cũng giống như các loại đèn pin mini thông thường khác, đèn pin mini siêu sáng thường chỉ có chiều dài từ 5cm đến dưới 20cm với trọng lượng chưa đến 0,5kg.


Sự tiện dụng của đèn pin mini siêu sáng:

Tuy nhỏ nhưng nó lại sở hữu được những ưu điểm của đèn siêu sáng như: chắn chắn, có độ cứng, độ bền, có khả năng chống nước, chống va đập, chống mài mòn cao.

Sử dụng pin sạc với mức tiêu thụ điện nhỏ và nhiệt lượng tỏa ra thấp; độ phủ sáng rộng; xa và công suất chiếu sáng cũng lớn hơn nhiều so với các loại đèn pin mini khác. Với bóng đèn là một con chíp; nhiều độ sáng khác nhau, có cả chế độ chớp tắt, SOS,…

Cùng kích thước cực kì nhỏ gọn, ta có thể bỏ chiếc đèn pin mini trong túi quần, túi áo,… mang đi bất cứ nơi đâu mà không bị cồng kềnh.

Một số sản phẩm còn có móc cài, móc treo;… để có thể cài đèn lên túi quần áo, treo lên balo, móc khóa,… cực kì thuận tiện trong việc di chuyển.


Có thể nói, đèn pin mini phù hợp với mọi loại địa hình, cùng với khả năng chống nước chống ẩm và độ bền chắc thì đây là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho việc đi du lịch, dã ngoại.

Đối tượng và mục đích sử dụng đèn pin mini rất đa dạng. Ngoài dành cho những người dùng nó để đi du lịch dã ngoại thì các bác bảo vệ tuần tra đêm cũng có thể bỏ túi chiếc đèn pin này.

Trong gia đình cũng nên có nó đề phòng những lúc mất điện hoặc soi sáng những lúc cần thiết. Sự dễ dàng mang theo cùng với chế độ chớp tắt của đèn có thể dùng để gây choáng. Cảnh báo khi đang di chuyển trên đường trong những trường hợp nguy hiểm, khẩn cấp.

Ngoài ra, với kích thước nhỏ nhắn, ngoại hình lạ mắt, có cả móc treo. Đèn pin mini đôi khi còn được dùng để làm món quà độc đáo tặng cho người thân, bạn bè,…

 

Một vài loại đèn pin mini siêu sáng

  • Đèn Pin Cree Zoom Mini SS-8022

thegioidenpin.vn/den-pin-sieu-sang-cree-zoom-mini-ss-8022/

 

  • Đèn Pin Cree Zoom Mini RB-256

thegioidenpin.vn/den-pin-sieu-sang-cree-zoom-mini-rb-256/

 

  • Đèn Pin XM-L2 T1 18650

thegioidenpin.vn/den-pin-sieu-sang-xml-l2-t1/

Mọi liên hệ hoặc câu hỏi có thể gọi hoặc zalo theo số điện thoại: 0898.838.828

Hoặc có thể liên hệ fanpage: Thế Giới Đèn Pin

Bài viết liên quan