ĐÈN PIN SIÊU SÁNG CHỐNG CHÁY NỔ

ĐÈN PIN SIÊU SÁNG CHỐNG CHÁY NỔ

Đèn pin vốn là một trong những vật dụng bất ly thân trong những lần đi dã ngoại, đi du lịch xa nhà hay khi nhà bạn bị mất điện. Hoặc muốn tìm đồ vật mà đèn chiếu sáng thông thường không đủ. Hiện nay có rất nhiều loại đèn pin được sản xuất và được tích hợp nhiều tính năng mới là tính năng chống cháy nổ.

1. Thế nào là đèn pin siêu sáng chống cháy nổ?

Đèn chống cháy nổ là gì và sử dụng đèn chống cháy nổ nào? Đây là một câu hỏi của nhiều người. Câu hỏi được quan trọng khi người mua hàng thường quan tâm đến công tác phòng chống cháy nổ của đèn pin như thế nào?
Nhiều người lầm lẫn ý nghĩa của đèn pin chống cháy nổ. Người mua thường lầm tưởng là loại đèn pin này có khả năng chống chọi và chịu được nếu có cháy nổ xảy ra. Thực sự, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai. Thực sự sản phẩm đèn pin chống cháy nổ là để ngăn phòng ngừa và đảm bảo an toàn cho việc chiếu sáng trong môi trường đặc trưng nếu xảy ra cháy nổ.
Chắc bạn đã nghe nhắc đến đèn pin chống cháy. Đây là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Vì có thể dùng trong những lúc mất điện hoặc rất nhiều trường hợp khác như cái tên của nó là đèn pin chống cháy. Hơn nữa, mẫu đèn này có cấu tạo chuyên dụng, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tham khảo một số thong tin về đèn pin chống cháy.

1.1 Thiết kế chuyên dụng

Đèn phòng chống cháy nổ được sử dụng chủ yếu cho việc chiếu sáng và có thiết kế chuyên dụng. Trong các môi trường có khả năng cháy nổ cao nên lắp đặt hoặc sử dụng loại đèn pin này. Loại đèn này thích hợp sử dụng trong các điều kiện môi trường khác nhau nhất là trong môi trường dễ xảy ra cháy nổ. Đèn pin chống cháy nổ có cấu tạo từ vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao, khả năng chịu lực cao, kính cường lực có thể chịu nhiệt cùng với phần lưới thép. Chính thiết kế này đã giúp cho sản phẩm này có thể sử dụng trong bất kể điều kiện môi trường khác nhau.

1.2 Cấu tạo đèn chống cháy nổ bao gồm:

Chip led.
Thân đèn.
Led driver.
Máng đèn chống cháy nổ.
Chóa đèn chống cháy nổ.

2. Một số loại đèn pin siêu sáng chống cháy nổ.

2.1 Đèn pin đeo đầu chống cháy nổ Wasing WSL-698

ĐÈN PIN SIÊU SÁNG CHỐNG CHÁY NỔ

Wasing WSL-698 là loại đèn được thiết kế với dây có thể đeo trán, đội đầu một cách nhanh chóng. Với dây đeo được thiết kế êm ái, rất thoải mái khi đeo.
Phần đầu của đèn được thiết kế có thể xoay 130 độ. Cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh được góc chiếu sáng phù hợp nhất.
Lớp vỏ nhựa bao bên ngoài hoàn toàn có chịu được nhiệt độ cao. mà ít bị ảnh hưởng đến sự hoạt động của đèn pin. Với thiết kế này đèn có thể sử dụng tốt trong các môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Đèn Wasing WSL 698 thường sử dụng cho cá nhân, cho các thợ mỏ, thợ khai thác hầm lò,…Dây đeo được thiết kế êm ái, giúp cho người sử dụng đeo thời gian dài mà vẫn thoải mái và không có cảm giác khó chịu. Đèn pin Wasing WSL-698 sử dụng bóng đèn Cree XP-E2-R4 cho ánh sáng trắng độ bền cao, có thể lên đến trên 10.000 giờ chiếu sáng liên tục. Nguồn sử dụng cho đèn là pin sạc dung lượng 2300mAh với thời gian chiếu sáng tối đa từ 6 đến 24 tiếng, thời gian sạc lên đến 6 giờ. Pin sạc 18650 có thể thay thế khi cần. Pin sử dụng chuẩn 18650 thông dụng với độ bền cao.
Thông tin tham khảo tại: https://thegioidenpin.vn/den-pin-deo-dau-chong-chay-no-wasing-wsl-698/.

2.2 Wasing WSL-815 Đèn Pin Siêu Sáng Chống Cháy Nổ

Sản phẩm được thiết kế với lớp vỏ plastics đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ CNEX 15.0989 đáp ứng tốt trong các môi trường làm việc có nguy cơ cháy nổ, được sử dụng trong các trường hợp cứu hộ cứu nạn, hỏa hoạn, cúp điện , phướt du lịch,…

Thông tin tham khảo tại: https://thegioidenpin.vn/den-pin-sieu-sang-wasing-wsl-815/

2.3 Đèn pin đeo đầu chống cháy nổ Wasing WSL-697

Wasing WSL-697 là loại đèn được thiết kế với dây có thể đeo trán, đội đầu một cách nhanh chóng. Với dây đeo được thiết kế êm ái, rất thoải mái khi đeo.
Phần đầu của đèn được thiết kế có thể xoay 120 độ. Cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh được góc chiếu sáng phù hợp nhất. Lớp vỏ nhựa bao bên ngoài hoàn toàn có chịu được nhiệt độ cao, mà ít bị ảnh hưởng đến sự hoạt động của đèn pin.
Với thiết kế này đèn có thể sử dụng tốt trong các môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Đèn Wasing WSL 697 thường sử dụng cho cá nhân. Cho các thợ mỏ, thợ khai thác hầm lò, sử dụng cho thợ leo núi, phòng cháy chữa cháy…Dây đeo được thiết kế êm ái. Giúp cho người sử dụng đeo thời gian dài mà vẫn thoải mái và không có cảm giác khó chịu. Pin sử dụng chuẩn 18650 thông dụng với độ bền cao.
Thông tin tham khảo tại: https://thegioidenpin.vn/den-pin-chong-chay-no-wasing-wsl-697/.

Ngoài ra, một điều mà ít ai chú ý đó là đèn pin chống cháy nổ được sử dụng trong nhiều môi trường như vậy sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng đèn. Bất kể sự thay đổi bất thường của điều kiện môi trường, khu vực có yêu cầu đặc thù khác.
Trên đây các bạn đã biết thông tin về đèn pin chống cháy nổ. Đây là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Mọi liên hệ hoặc câu hỏi có thể gọi hoặc zalo theo số điện thoại: 0898.838.828

Hoặc có thể liên hệ fanpage: Thế Giới Đèn Pin

Bài viết liên quan