ĐÈN PIN SIÊU SÁNG ZOOM

ĐÈN PIN SIÊU SÁNG ZOOM

Những chiếc đèn Pin ngày nay càng được cải tiếng về thiết kế, kỹ thuật nhằm mang đến những giá trị sử dụng tiện ích nhất đến với người dùng.Trong đó có Đèn Pin  Siêu Sáng Zoom có thể zoom gần hay xa. chiếc đèn pin này mang đến khả năng chiếu sáng hoàn hảo trong mọi điều kiện sử dụng khác nhau của khách hàng.

Thế nào gọi là đèn pin siêu sáng zoom?

Đèn pin siêu sáng zoom là 1 trong các loại của đèn pin siêu sáng. Được thiết kế thêm 1 chức năng khá hữu dụng là zoom. hay nói cách khác là điều chỉnh tiêu cự của bóng đèn. Với khả zoom nên chiếc đèn pin này có thể linh hoạt chiếu sáng trong mọi điều kiện, nếu cần có một tầm nhìn rộng thì chỉ cần điểu chỉnh tiêu cự của chiếc đèn pin là được.

Không thể phủ nhận những chức năng sử dụng hoàn hảo của những chiếc đèn pin siêu sáng mang đến cho người dùng hiện nay. Điều này được minh chứng bằng giá trị sử dụng nổi bật của  những chiếc đèn pin siêu sáng này đến với người trong nhiều điều kiện, hoàn cảnh sử dụng khác nhau  như chức năng zoom hay chống cháy, tự vệ mà không phải dạng đèn pin nào cũng có thể mang đến cho người dùng.

Chỉ cần nhắc đến tên gọi đèn pin đó thì người dùng có thể hình dung được phần nào những tính năng nổi bật mà chiếc đèn pin siêu sáng này mang đến cho người dùng trong quá trình sử dụng. Và chiếc đèn pin zoom cũng không ngoại lệ, cái tên đã nó lên tất cả.

Các loại đèn pin zoom mà bạn có thể tham khảo

Đèn Pin Cree Zoom 8066

Đèn Pin Siêu Sáng Cree Zoom 8066 là Sản phẩm bao gồm: đèn, 1 pin 18650, 1 sạc dây. Đèn được trang bị chip siêu sáng là Cree Q5 của Mỹ.

đèn pin siêu sáng zoom

Thông Tin Chung:

  • Đèn được trang bị chip siêu sáng là Cree Q5 của Mỹ. Với 3 chế độ sáng là: Mạnh, Vừa và SOS nhấp nháy. Với những chế độ này đủ để làm vừa lòng từ những bác làm vườn đến những phượt thủ khó tính.
  • Với kính của đèn là thấu kính dạng lồi. Việc này giúp chi tiết yếu nhất của chiếc đèn pin này. Có thể chịu lực va đập tốt hơn 142 lần so vơi kính thông thường.
  • Pin của đèn được dùng bằng cell pin 18650, dung lượng cao, cho thời lượng chiếu sáng dài và có thể thay thế khi pin bị chai hay hư hỏng trong quá trinh sử dụng
  • Sản phẩm bao gồm: đèn, 1 pin 18650, 1 sạc dây.

Giá: 190,000 VND

Thông tin mua tại:  https://thegioidenpin.vn/den-pin-sieu-sang-cree-zoom-8066/.

 

Đèn Pin Cree Zoom SS001

Đèn Pin Siêu Sáng Cree Zoom SS001 đươc sản xất từ hợp kim nhôm cao cấp, độ bền cao, không hoen gỉ, khó mài mòn và khó biến dạng khi va đập. Đèn có 3 chế độ sáng: mạnh, trung bình và cầu cứu sos.

Giá: 150.000 VND

Chi tiết mua tại: https://thegioidenpin.vn/den-pin-sieu-sang-cree-zoom-ss001/.

 

Đèn Pin Cree Zoom Ultrafire XML-T6 005

 

Giá: 250.000 VND

Chi tiết mua tại: https://thegioidenpin.vn/den-pin-sieu-sang-cree-zoom-ultrafire-xml-t6-005/.

 

Mọi liên hệ hoặc câu hỏi có thể gọi hoặc zalo theo số điện thoại: 0898.838.828

Hoặc có thể liên hệ fanpage: Thế Giới Đèn Pin

 

 

Bài viết liên quan