PHỤ KIỆN ĐÈN PIN - Thế Giới Đèn Pin Siêu Sáng, đèn pin siêu sáng

PHỤ KIỆN ĐÈN PIN

 

Đèn pin là một vật dụng khá quen thuộc trong cuộc sống luôn là thứ không thể thiếu. Nhưng bạn có quan tâm đến phụ kiện đi kèm trong mỗi chiếc đèn pin mà bản thân sử dụng hay chưa? Sau đây chúng ta cùng đi tiềm hiểu những phụ kiện kèm theo những chiếc đèn pin có những gì nhé.

Phụ kiện đèn pin

Đa số những chiếc đèn pin đều có box, thân đèn, pin 18650, 14450 …, cục sạc.

Box, thân đèn

Đối với box đèn pin được thiết kế bằng hợp kim nhôm hoặc nhựa cao cấp tạo nên bộ phận vững vàng bảo vệ các bộ phận bên trong của đèn

Pin

Pin 18650, 14450, …việc lựa chọn các loại pin đèn pin loại tốt nhất, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc phát huy tối đa năng suất những chiếc đèn pin siêu sáng , việc sử dụng các loại pin sạc tốt cũng sẽ góp phần giúp chiếc đèn của bạn sử dụng được lâu hơn rất nhiều.

phụ kiện đèn pin

Pin 18650

Các loại pin sạc đèn pin hiện nay đều có sự xuất hiện của những viên pin cell 18650 này. Đây là loại pin chuyên dụng thường dùng cho các thiết bị như: đèn chiếu sáng, laptop, điện thoại di động… Pin 18650 Theo thống kê tuổi thọ của pin 18650 được tính vào các lần xả hay sạc là 500.  Nhưng con số này chỉ áp dụng tương đối bởi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nhiệt độ; hoạt động, chất lượng và cách bảo quản của người dung.Ngoài ra thực tế hiện nay các loại pin 18650 đang được tích hợp mạch USB vào thẳng đầu viên pin. Điều này giúp xuất hiện cổng Micro USB vô cùng tiện lợi trong mỗi lần sạc. Ngoài ra chế độ sạc cũng vô cùng đơn giản bằng các đầu giắc cắm sạc điện thoại thông thường. Loại pin này hãng Fenix tung ra thị trường và đang dần được đón nhận của người dùng.

Pin 14450

Pin 14500 có cùng kích thước với pin AA, còn được gọi là pin tiểu sạc được. Tuy nhiên cần lưu ý khả năng tương thích trước khi sử dụng của loại pin này. Thời gian gần đây bằng sự cải tiến của các công ty đèn pin mà các viên pin 14500 cũng trở nên an toàn hơn và thường được sử dụng. Nguyên nhân là do chúng có kích thước nhỏ và công suất cao. Cũng giống như loại pin 18650 thì mới đây ở thị trường  vừa tung ra một loại pin nâng cấp của 14500. Khác với loại thông thường viên pin này chỉ sử dụng loại điện áp 1.5V và hoàn toàn tương thích với các loại thiết bị thông thường.

Cục sạc đèn pin

Cục sạc pin rời cho đèn pin siêu sáng là thiết bị không thể thiếu với mỗi bộ đèn. Sạc có tính năng ưu việt với led báo đang sạc (led đỏ); sẽ tự động chuyển sang led xanh khi pin đầy (led xanh)

Ngoài ra khi bạn mua đèn pi thì còn phải mua kèm các phụ kiện kèm theo sẽ rất tốn kém và có một số người không rõ về chiếc đèn pin sài pin gì bao nhiêu Vol hay mAh; nếu sử dụng sai pin có thể hay hư hại cho đèn pin.

Nhưng khi bạn mua ở THẾ GIỚI ĐÈN PIN thì bạn đã được trọn bộ sản phẩm; bao gồm các phụ kiện cần thiết không cần mua rời từng thứ nữa. Bạn chỉ cần yên tâm sử dụng; còn mọi thứ cứ để THẾ GIỚI ĐÈN PIN lo. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình!

Mọi liên hệ hoặc câu hỏi có thể gọi hoặc zalo theo số điện thoại: 0898.838.828

Hoặc có thể liên hệ fanpage: Thế Giới Đèn Pin

Bài viết liên quan